เราอยากมีน้องง

ตอนนี้เจ็บบริเวรจุกหัวนมมาจะสองอาทิตย์แล้ว ตรงเต้าเจ็บเล็กน้อย หัวนมใหญ่ขึ้น ตรงบริเวรปานนมก็ใหญ่ขึ้น มีตุ่มเล็กๆขึ้นบริเวรปานนมด้วยและปวดสันหลังแบบเพลียๆ ตื่นเช้ามาทำงานบ้านเส็จ ก็ง่วงต่อ เบื่ออาหาร แต่ ปจด ยังไม่มา ถ้าเราอยากรู้ว่าท้องไม่ท้องต้องตรวจได้ตอนไหน อีกกี่วันถึงจะตรวจได้ มีตกขาวบ้างบางวัน ปล. อีกประมาณ11วันก็ถึงวัน ปจดมา แต่คัดเต้ามาจะ2อาทิตย์เเล้ว

1 ตอบกลับ

รอวันที่ ปจด ถ้าไม่มาแล้วลองตรวจดูค่ะ อาการดังกล่าว บอกอะไรไม่ได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ #จะรอค่ะ🤣