เครียดคะ

ตอนนี้เครียดมากเลยตั้งแต่ท้องได้ประมาณ4เดือนได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้าน(บ้านแฟน)พอหลังๆเรื่อทะเลาะถียงกับแฟนบ้างแต่คือแม่เค้าไม่พอใจคะมีแต่เข้าข้างลูกตัวเองทั้งๆที่ลูกเค้าเป็นคนผิดถ้าทะเลาะกันแค่2คนคงไม่ใหญ่โตขนาดนี้แต่นี้มีมือที่3คือแม่แฟนมาร่วมด้วยเครียดมากคะไม่รู้จะระบายกับใครตอนนี้กำลังเก็บของคะจะไปอยู่บ้านตัวเอง😭😭😭

2 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านสิค่ะ เครียดเยอะๆมันจะส่งผลกับลูกน่า