แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์6วีค แต่ไปซาวด์คุณหมอบอกไม่เจออะไรเลย

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวท้องนอกมดลูก กลัวท้องลม

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์6วีค แต่ไปซาวด์คุณหมอบอกไม่เจออะไรเลย
38 ตอบกลับ

ไปซาวด์7วีค ยังไม่เห็นอะไรเลยจ้าแม่

เคยค่ะ สรุปท้องนอกมดลูก โดนตัดไป1ข้าง

2y ago

ปวดท้องค่ะตอนนั้น

อย่าคิดมากค่ะแม่อาจจะเจอตอน8wจ้า

เสียใจด้วยน่ะค่ะ คุณแม่

เหมือนกันค่ะ เจอตอน12วีค

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

3y ago

เครียดมากเลยค่ะเจอถุงตั้งครรภ์บ้างก็ยังดี นี่ไม่เจออะไรเลย

บ้านนี้เจอ8week ค่ะ

รอตอน8,9wนะค่ะ