ตั้งครรภ์

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อายุครรภ์6weekคุณหมอบอกซาวไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ เสี่ยงท้องนอกมดลูก มีอาการปวดท้องเลือด ออกแต่เจาะเลือดได้ค่าHCG4200 ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ พรุ่งนี้รอผลเลือดอีกรอบว่าจะสูงกว่านี้ไหม

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์อาจจะยังน้อยอยู่ อย่าคิดมากนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค้า มีกำลังใจลุ้นต่อ พรุ่งนี้เลยค่ะ