ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้เครียดมากเลย...แม่มีสาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออกแต่เลือดหยุดแล้ว...ไปหาหมอแล้วแต่หมอตรวจไม่เจอเสียงหัวใจน้อง... อยากทราบว่าใครเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ... น้องจะยังอยู่ไหม....หรืออายุครรภ์ยังน้อยไปเลยทำให้ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ อายุครรค์8สัปดาห์3วัน

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยเจอ แต่แวะมาให้กำลังใจค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ