นอนคว่ำได้มั้ย

ตอนนี้เครียดมากท้องได้2เดือนกว่าเคยชินกับการนอนคว่ำ สดุ้งตื่นอยู่ตลอดเลยตอนเผลอนอนคว่ำ จะเป็นไรมั้ยค่ะนอนได้หรือเปล่าอันตรายมั้ย ตอนนี้เครียดมาก🥲

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่านอนคว่ำจะดีกว่าค่ะ

1y ago

กลัวมากค่ะตอนนี้พึ่งท้องได้2เดือนเองค่ะกลัวน้องจะเปนอะไรเผลอนอนคว่ำบ่อยๆ