กินน้ำตาล เจาะเลือด

ตอนนี้เครียดมาก 🤣 ท้องได้ 2 เดือน ตรวเลือด กินน้ำตาล ผลที่ออกมาคือ ❗️ไม่ผ่าน ❗️ ตรวจเลือด ผลที่ออกคือ ค่าเลือดเกินค่าทุกอย่าง กินน้ำตาล 50 กรัม เบาหวาน 256 กินน้ำตาล 100กรัม + เจาะเลือด 4 เข็ม ผลที่ได้คือ 145/246/195/175 ตอนนี้โดนรีเฟอร์ ไป รพ.ใหญ่ #แม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีมาแชร์กันบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เขาตรวจตั้งแต่ตอน2เดือนเลยหรอคะ😂

6mo ago

จะได้เตรียมใจไว้ค่ะ🥺