มีตกขาวปนมูกเลือด

ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วค่ะ​ แล้วคืนนี้มีตกขาวปนมูกเลือดออกมานิดหน่อย​ เลยตกใจจะเป็นอะไรมั้ยคะ​ จู่ๆก็มีปนออกมาเยอะเหมือนกันค่ะ แล้วหมอก็นัดพรุ่งนี้พอดีเลยด้วยค่ะ

มีตกขาวปนมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4y ago

เปลี่ยนรพ.อีกสักที่ก็ดีนะคะ เอาให้ชัวร์ๆ น่าเป็นห่วงตรงที่ออกมาเยอะ