ขนาดท้องตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว ขนาดหน้าท้องยังเล็กมากๆส่วนใหญ่มีแต่คนบอกว่าท้องจะออกช่วง4-5เดือนบ้างช่วง7-8เดือนบ้างแต่ไม่ใช่กับบ้านนี้เลยค่ะ คุณหมอยังทักเลยว่าท้องไม่ออกเลยนะคะคุณแม่ท้องเล็กมาก ใส่เสื้อผ้าทีแทบจะมองไม่ออกเลยบอกใครว่า7กว่าแล้วเค้ายังไม่เชื่อเลยค่ะว่าท้อง?? น้ำหนักลูกคุณหมอก็ไม่ยอมบอกแบบนี้เป็นกังวลไปอีก แค่พยายามคิดในแง่ดีเข้าไว้เพราะเราบำรุงทั้งเนื้อ นม ไข่ ชาบูบุฟเฟต์ต้องลงลูกบ้างละ น้ำหนักแม่ก่อนตั้งครรภ์53ตอนนี้เพิ่งขึ้นมา54-55เอง แอบท้อนิดๆ

ขนาดท้องตอนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กก็ดีนะคะ คล่องตัวดี น้ำหนักน้องปกติแน่ๆหมอถึงไม่ว่าไร

5y ago

พยายามคิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ^^