ไตรมาส 2 แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 19 กลางคืนแม่นอนค่อยได้เลยคะ หลับๆ ตื่นๆ ตลอด นอนท่าไหนนานๆ ก็ปวดไปหมด แบบนี้เป็นปกติไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นอย่างเราบ้าง

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกขยับตัวทีลำบากแล้วค่ะ อุ้ยอ้ายไปหมดเลยค่ะ

11mo ago

จริงสุดค่าแม่ ตันไปทุกส่วนเลย