แม่บ้านไหนเคยเป็นจ้ะ​ มันเป็นเพราะ​อะไร​

ตอนนี้เข้า​ 9​ เดือน​แล้ว​มีผื่นคันแบบนี้จ้า​ เป็น​แบบนี้มา4วัน แล้ว​ มัน​เป็น​เพราะ​อะไร​ค่ะแม่ๆ​

แม่บ้านไหนเคยเป็นจ้ะ​ มันเป็นเพราะ​อะไร​
43 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แพ้ท้องสามเดือนจนจะเก้าเดือนละนังไม่หายเลยค่ะ