เตรียมของรอคลอดลูก

ตอนนี้เข้า 32สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านห้ามซื้อ เด็ดขาด!! ถ้าซื้อตอนปวดท้องคลอดเลยทีเดียว อยากถามความเห็นค่ะ เราควรทำยังไง? เพราะคงวุ่นวายมากๆถ้าไม่เตรียมอะไรไปเลย หมอคงด่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

เรา 32 สัปดาห์ ก็ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่มีน้องสาวซื้อให้ ไม่กี่วันเข้า รพ.เลย หมอบอกครรภ์เป็นพิษ เลยโดนที่บ้านสั่งห้ามซื้อของเลยค่ะรอใกล้ๆ แต่เราก็จะสั่งออนไลน์เอา กลัวใกล้ๆจะเตรียมของไม่ทัน

3y ago

โอเคค่ะ กะว่าจะเตรียมของซะแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนด เผื่อเผื่อไว้ค่ะ แต่ก็ยากกับทางบ้าน