ลูกดิ้นแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

ตอนนี้เข้า 27 w ลูกดิ้นเหมือน ชักแบบดิ้นรัวๆ แล้วก็เงียบ แบบนี้ คืออะไรคะ แล้วต้องนับว่าเป็นดิ้นกี่ครั้งคะ

1 ตอบกลับ

นับดิ้นตอนอายุครรภ์ 28 วีคนะคะคุณแม่ ถ้า 27 วิน้องอาจจะยังดิ้นไม่ค่อยสม่ำเสมอนะ