ปวดบริเวณขาหนีบจนถึงอวัยวะเพศ

ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วค่ะไปซาวแล้วได้ผู้หญิงหมอบอกเด็กตัวใหญ่เกินเกณฑ์2-3 สัปดาห์เป็นอะไรไหมค่ะ(ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย) ตอนนี้มีอาการปวดบริเวณขาหนีบร้าวไปถึงอวัยวะเพศเลยค่ะเวลาลุกเดินแต่ละทีตึงไปหมดเลยค่ะ ?

12 ตอบกลับ

เรา38+1week​ ปวดมากเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเวลากลางคืนต้องตื่นลุกมาฉี่ เวลานอนนานๆพอจะลุกขึ้นมานั่งนี่กว่าจะนั่งได้เพราะปวดร้าวไปหมดตรงจิ๊มิ๊ แต่เรานน.ลูกแค่ 2, 540 เอง ท้องก็ยังไม่ลดเลยด้วยทำไมถึงปวดมากขนาดนี้

เป็นอาการปกติค่ะแม่ ปวดร้าวลงช่วงล่าง ทั้งเวลาเดิน เวลานอน เพราะน้องเริ่มจะพลิกตัวแล้วค่ะ ยิ่งท้องแก่กว่านี้ ยิ่งปวดค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ้าลูกตัวใหญ่แม่ก็จะปวดเร็วขึ้นเป็นปกติค่ะคุณแม่ บ้านนี้เข้าเดือนที่9ทรมานมากๆค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นมากขึ้นค่ะ ยิ่งน้องตัวใหญ่ยิ่งปวดเร็วและมากขึ้นๆ

หาก ปวดแบบนี้เหมือนกัน แต่แค่ 15สัปดาห์ หมายถึงเป็นอะไรมากรึป่าวคะ

แม่บ้านนี้กะเป็นจร้าตอนนี้30วีคแล้ว เท้าก็บวมด้วย

อาการปวดเหมือนกันเลยค่ะ จิมิก็ปวด ขา ก้น ไปหมดค่ะ

หมอบอกเป็นอาการปกติเพราะท้องใหญ่ขึ้นค่ะ

ปกติค่ะแม่ คนท้องแก่เป็นกันทุกคนค่ะ

เป็นปกติค่ะเป็นเหมือนกัน