กังวลแทบทุกเรื่องเลยค่ะ

ตอนนี้เข้า5เดือนแล้วค่ะ แต่อาการแพ้ท้องยังไม่หายสนิทเลยค่ะแอบกังวลเพราะยังทานอะไรไม่ได้มาก เดี๋ยวทานได้เดี๋ยวทานไม่ลง แต่อีกเรื่องที่กังวลคือบางทีท้องก็จะเเข็ง มันรู้สึกเหมือนว่าท้องมันเกร็งปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ หาหมอรอบหน้าแจ้งหมอด้วยนะคะ