สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้เข้า39วีคแล้วแต่น้องไม่มีวี่แววจะออกเลย ให้คุณพ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว อยากแม่ๆว่ามีวิธีไหนบ้างไหมคะช่วยเร่งคลอด อยากคลอดธรรมชาติ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ทีม4เมษา

7 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่