อาการ คลื่นไส้ เวียนหัว

ตอนนี้เข้า34วีคแล้ว มีอาการคลื่นไส้แทบจะทั้งวันเลยค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้าไปในคำว่าเช็คลิสต์ในแอพนี้มันจะมีบอกอาการอยู่นะคะว่าวีคนี้เราจะมีอาการแบบไหนได้บ้าง