เบบี้ผญหรือผชกันน่ะ?

ตอนนี้เข้า29wแล้วค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลย เพราะฝากรพ.รัฐ เพิ่งซาวแค่2ครั้งค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ แม่บ้านนี้จะได้ลูกสาวกรือลูกชาย -ไม่เคยแพ้ท้อง -อ่อนเพลียง่ายเพราะเป็นพาหะธาลัส -กินได้ปกติ. -ไม่มีเส้นดำตรงกลางท้อง -หน้าใสไม่ค่อยมีสิว. -ชอบกินของหวานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว. แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ไม่โทรมไม่มีสิว ได้ ผช ค่ะ

บ้านนี้เป็นอาการแบบนี่เลยค่ะผู้หญิง😅

บ้านนี้รู้ตอน4เดือน ฝาดคลีนิคค่ะ