33 w

ตอนนี้เข้า 33 w แล้วค่ะ มีอาการบวมที่เท้า เป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะแม่ๆ บวมเฉยๆค่ะ ลองกดดูก็เด้งคืนตัวปกติไม่บุ๋มลงไปคืนตัวช้า แต่ถ้าจะสังเกตครรภ์เป็นพิษ จะมีอาการแบบไหนค่ะแม่ๆ ?????????

3 ตอบกลับ

เท้าบวมเวลานอนยกขาสูงก็ช่วยได้ค่ะ