ฝากอีกร.พแต่อยากคลอดที่อื่น

ตอนนี้อ้อมท้องได้6เดือนแล้วค่ะฝากท้องแล้วแต่ใช้สิทธิ30ที่ร.พเอกชนแห่งหนึ่งแต่รู้สึกว่าเค้าดูแลไม่ค่อยดีค่ะเลยอยากไปฝากที่ร.พรัฐแห่งหนึ่งแล้วใช้สิทธิ30ด้วยค่ะจะได้ไหมค่ะถ้าได้ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างค่ะ?ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้สิทธิ์ 30 บาทต้องเป็นโรงพยาบาลที่ระบุไว้เท่านั้นค่ะถ้าไม่ใช่ถึงแม้จะเป็นโรงพยาบาลรัฐก็จะเสียเงินดังนั้นแม่ควรไปย้ายสิทธิ์ไปโรงพยาบาลที่ต้องการก่อนนะคะ