อาหารเป็นพิษ

ตอนนี้อาหารเป็นพิษตั้งแต่เช้าแล้วค่ะทั้งอ้วกทั้งถ่ายแตเราอยากจะทานผลไม้ได้รึป่าวค่ะ เช่นแตงโม เพราะทานอะไรไม่ได้เลย เลยอยากจะกินอะไรเลยเย็นๆ

1 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ ORS นะคะ อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำ หาน้ำมะพร้าวกินก็จพช่วยดูดสารพิษให้หายเร็วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาาา