ปวดขา ขาบวม

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 5เดือน แต่ขาบวมมาก บวมมาประมาณ 3-4วันแล้วค่ะ เหมือนจะยุบๆ แต่ก็กลับมาบวมอีก แถมปวดขาด้วยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ประมาณนี้เป็นบ้างมั้ยคะ จะส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดขา ขาบวม
1 ตอบกลับ

กดดูค่ะ บุ๋มค้างไหม ถ้าค้าง รีบหาหมอค่ะ

2y ago

กดแล้วไม่บุ๋มค้างค่ะ