อยากถามแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 31+3w มีการเจ็บท้องเตือน แล้วท้องลงต่ำกว่าเดิม (ท้องนี้ท้องที่ 3 แล้วนะคะ) ถ้าคลอดก่อนกำหนด จะอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ความแข็งแรงของทารกในครรภ์ต่างกัน แต่โดยทั่วไปปอดเด็กจะยังทำงานไม่เต็มที่ค่ะ