ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและคุณแม่ๆๆ คะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 17.6 คะ แต่รู้สึกท้องปั้นท้องแข็งคะ วันละประมาณ3-4ครั้งคะ แต่ไม่เจ็บและเป็นไม่นานคะพอเอามือลูบๆๆและคุบกับเขาก็หายเลยคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ เริ่มรู้สึกแบบนี้ตอนเข้า 17 สัปดาห์คะ ขอคำแยะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องโก่งตัวค่ะ

5y ago

ปกติใช่ไหมคะ กังวนคะเพราะคนแรกไม่มีแบบนี้เลยคะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ