ท้อง39+5มีมูกใส

ตอนนี้อายุครรภ์ได้39+5 แล้วมีมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือดปนมีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่แบบนี้ควรรีบไปหาหมอหรือรอก่อนดีคะ

ท้อง39+5มีมูกใส
2 ตอบกลับ

39+5มีออกมาเหมือนกันเลยคะแม่

1y ago

เจ่บท้องน้อยร้าวไปถึงจิมิ้เลยคะแม่ลุกไม่ขึ้นแล้วล่าสุดอยากแตกมากเลย