แม่ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้37สัปดาห์ค่ะ มีอาการชาปลายนิ้วมือ เวลาตื่นนอนชอบปวดมือ กำมือไม่ค่อยได้ ต้องกำมือหลายๆครั้งถึงจะหายปวดค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายรึเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกปกติ จะหายเองหลังคลอด