หมอนัด?

ตอนนี้อายุครรภ์ได้33+2วีค หมอนัดอีกที39+2เลยห่างไปไหมคะ เคยได้ยินแต่ยิ่งใกล้ยิ่งนัดถี่

36 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดทุก2อาทิตย์​เลยจร้า​ ซาวด์​ทุกครั้งที่นัด

ห่างค่ะ โดยปกติ ถ้า36wแล้ว จะนัดทุกอาทิตย์จนกว่าจะคลอดค่ะ

ห่างไปนะคะคุณแม่ถ้าอายุครรภ์เยอะๆหมอจะนัดถี่นะคะ

ห่างมากค่ะ บ้านนี้ 32week หมอนัดอีกที 34week ห่าง 2อาทิตย์

ห่างมากค่ะบ้านนี้2อาทิตนัดทีค่ะหาหมอ32wนัดอีก34w

บ้านนี้พออีก1เดือนจะคลอดหมอนัด7วันนัดทีค่ะ

ห่างค่ะเราตั้งแต่33หมอก้นัด ทุกอาทิตย์แร้ว

เรา33wเหมือนกัน นัดอาทิตย์เว้นอาทิตย์ละจ้า

ห่างมากค่ะ บ้านนี้ ตอนนี้นัดเดือนละ2 ครั้ง

ของเราหลัง 32 วีคหมอนัดทุกอาทิตย์เลยค่ะ