คนท้องขึ้นเครื่องได้มั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้27สัปดาห์ มีแพลนเดินทางโดยเครื่องบิน มีแม่ๆคนไหนเดินทางตอนตั้งครรภ์บ้างคะ มีความยุ่งยากในการเดินทางมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

27wยังได้อยู่ค่ะ เกิน27wแนะนำต้องของใบรับรองแพทย์