สงสัยจริงๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้22วีคแล้วค่ะ อยากเตรียมของรอน้องแล้ว แต่คนแก่ที่บ้านไม่ให้เตรียม เขาบอกว่าถ้าเตรียมเด็กจะตาย ค่อยซื้อตอนครอดทีเดียว มันจริงมั้ยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ😔😀

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่7พึ่งจะเตรียมเองค่ะ