สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้14วิค+5วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกตอดลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ปกติไหมคะ แล้วลูกจะเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทางที่ดีคือไม่จำเป็นต้องกังวล แค่กินยา กินอาหารให้พอ เสริมบำรุงลูกให้พอแค่นั้นก็พอแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ