8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา 8w 2d ท้อง2 ค่ะ ขนาดท้องใหญ่อย่างกับ 5-6เดือน หรืออาจจะเป็นเพราะเราอ้วนอยุ่แล้ว เพราะตอนนี้กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว แม่ๆท่านอื่นท้องออกกันเยอะมั้ยคะ 😁

8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ
51 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่อายุครรภ์เท่ากัน ท้องเท่ากันเลย🤣 เค้าท้อง2 ด้วย ท้องเหมือนตอนท้อง แรกตอน5เดือน เสียใจจจ🥹 พอรุ้ว่าท้องน้ำหนักขึ้นมา 4 โล 🥹