มีตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลขุ่นเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ตอนนี่ท้องได้ 8w 2d ปวดมดลูกมากๆ บริเวณหัวหน่าวและมีตกขาวสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน

4 ตอบกลับ

เหมือนกันคะรีบไปหาหมอเลยคะ บ้านนี้8w1มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาหมอตรวจเลือดไม่แน่ใจว่าภาวะแท้งคุกคามหรือท้องนอกมดลูกคะรีบไปเลยนะคะ

4y ago

ตรวจเลือดรอผลคะยังไม่รู้เลยคะอีกสองวันคะ

รีบไปปหาหมอเลยค่ะ. มีอาการแบบนี้เลย หมอบอกเด็กไม่หายใจแล้ว เด็กเสียแล้ว รีบไปให้หมออันตร้าซาวด์ดูนะคะ

4y ago

ตอนนั้นแม่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกหรือซาวน์กี่รอบแล้วค่ะแม่ คือรอบแรกน้องยังมีหัวใจเต้นปกติใช่มั้ยค่ะ แล้วรอบนั้ยแม่ได้ฉีดยากันแท้งมั้ยค่ะ ขอโทษนะคะที่ถามเยอะ❤️

รีบปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วนะคะแม่ ในโพรงมดลูกไม่มีเลือดเลย หมอบอกว่าน่าจะเปนมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ฉีดยากันแท้งดรียบร้อยค่ะ ❤️❤️

รีบหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ไปหาหมอและหมอฉีดยากันแท้งให้เรียบร้อยค่ะแม่ ❤️