8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา 8w 2d ท้อง2 ค่ะ ขนาดท้องใหญ่อย่างกับ 5-6เดือน หรืออาจจะเป็นเพราะเราอ้วนอยุ่แล้ว เพราะตอนนี้กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว แม่ๆท่านอื่นท้องออกกันเยอะมั้ยคะ 😁

8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ
51 ตอบกลับ

เป็นเพราะแม่อ้วนมีพุงหน้าท้องเลยออกค่ะ 8wน้องตัวนิดเดียวเอง

เหมือนกันเลยค่ะ อ้วนอยู่แล้วตอนนี้10+2 เหมือน4-5เดือนเลยค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ เราน้ำหนัก72 8สัปดาห์ เหมือน16 สัปดาห์😂😂😂😂😂

ตอน10wค่ะ ท้องสอง ตอนนี้28wแล้วท้องเราออกไวกว่าท้องแรก

ถ้าก่อนท้องแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ

เหมือนค่ะ ตอนนี้13wท้อง2ท้องใหญ่เหมือน4-5เดือนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้8w1dท้องใหญ่เท่าแม่เลยท้อง2เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกแต่กินเก่งท้องใหญ่ม๊ากกกกกกงับ😂😅 21w3d

ปกติเพราะคุณอ้วน แปดสัปดาห์น้องตัวนิดเดียว

14wท้อง2 ยังไม่ค่อยออกเลยคะ มีแต่พุง5555