8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา 8w 2d ท้อง2 ค่ะ ขนาดท้องใหญ่อย่างกับ 5-6เดือน หรืออาจจะเป็นเพราะเราอ้วนอยุ่แล้ว เพราะตอนนี้กางเกงเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว แม่ๆท่านอื่นท้องออกกันเยอะมั้ยคะ 😁

8w 2d แม่ๆท้องออกกันเยอะมั้ยคะ
51 ตอบกลับ

อาจจะเป้นเพราะเป้นคนอ้วนยุแล้วค่ะ

ตอนนี้ 31วีค3วันจ้า ถ่ายวันนี้เลย🤣🤣

บ้านนี้ 10 w ยังไม่มีพุงเลยแม่.😂

เรา14wออกเยอะเหมือนกันค่ะ

ใจเยนนะคะ ออก ตอน19-20วีคะ

แฝดหรือเปล่าค่ะแม่

ท้อง2 ออกเยอะมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ท้อง4 26+1w ค่ะ 😂😂

38+6week ค่ะแม่