👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1712 ตอบกลับ

36 +3 เเล้ววันที่28ก.พ นี้คุณหมอนัดผ่าเเล้วค่ะ🥰🥰

บ้านนี้26+5จร้าอีก3เดือนจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว

36+5 แล้วคะ ตื่นเต้นมากๆ แม่ท้องอรกคะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ 31+3 คะ แต่ตื่นเต้นเหมือนใกล้คลอดเลยคะ

20W2Dค่ะไม่แพ้ท้องตั่งเเต่ตอนนั้นยันตอนนี้😍

12 สัปดาห์ 2 วัน แล้วจ้าาาา#ดวงใจของพ่อกับแม่

20+1 วีค กำหนดคลอด 5 มีนาคม มาได้ครึ่งทางละจ้า

25w6d ค่าาาตอดเก่งที่สุดในสามโลกเลยค่ะคนนี้

35+6 แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าลูกแล้ว

4เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้ไม่อะไรค่ะกินปกติ ❤️