ซาวด์รอบที่2

ตอนนี้อายุครรภ์ 8วีค2วัน พรุ่งนี้หมอนัดไปซาวด์ดูอีกรอบ ถ้าไม่เจอหัวใจน้อง หมอจะยุติการตั้งครรภ์เลยไหมค่ะ หรือให้รออีก2อาทิตย์ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปซาวด์ที่อื่นด้วยค่ะ ก่อนจะยุติการตั้งครรภ์หมอจะพิจารณาร่วมกับอื่นๆด้วย เช่นขนาดตัวอ่อนไม่โตเท่าที่ควรจะเป็น หรือตัวอ่อนฝ่อไปแล้ว ซาวด์ทางช่องคลอดจะได้ยินเสียงหัวใจชัดค่ะ ถึงไม่ได้ยินก็จะมีสัญญาณขึ้นที่หน้าจอ

8mo ago

เค้าไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา ไม่เจอเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ รอลุ้นพรุ่งนี้