เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ 6 วัน แล้วคร้ะ เเต่มีเลือดออกทางช่องคลอด สีแดงปนน้ำตาล ออกมาเยอะนิดน่อย มีอาการปวดทองไม่มาก จะเป็นอะไรไหมคร้ะ วังกลมากคร้ะ

เลือดออกช่องคลอด
82 ตอบกลับ

หาหมอ เลยค่ะเเม่ เราก็อายุครรภเท่า เเม่เลย เเต่ไม่มีควรมีเลือดออกนะค่ะ รีบไปหาเร็วๆนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เราออกมา2หยด เราไปหาหมอเลย สรุปแท้งคุกคาม แต่นี่ออกเยอะนะ ควรรีบไปเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งได้ แม่จะมีอาการเริ่มปวดท้องบีบมากขึ้นๆใช่ไหมคะ

ไปหาหมอเลยจ้า บ้านนี้พี่สะไภ้เลือดออกเเค่นิดเดียว เเท้งคุกคามจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแท้งคุกคามหาหมอค่ะเค้าจะฉีดยากันแท้งให้

หาหมอค่ะแม่ คนม่ควรมีเลือดนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

รีบไปหาหมดเลยค่ะอันตรายเสี่ยงที่จะลุดได้นะค่ะ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อย่ามัวแต่รอนะคะอันตรายมากๆ

ไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก.

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะแม่มีภาวะแท้งคุกคามนะคะ