อาการปวดหลัง

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 w 3 d ค่ะ แต่มีอาการปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ บางทีก็มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้หมอนนี้อยู่ค่ะ นอนตะแคงสบาย อีกฝั่งก็หนุนหลังเอาไว้ค่ะ