อาการปวดหลัง

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 w 3 d ค่ะ แต่มีอาการปวดหลังมากนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ บางทีก็มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะหากว่าไม่มีเลือดออก นี่ก่อนท้องก็ปวดหลังอยู่แล้ว ตอนนี้แย่กว่าเดิมค่ะ นวดก็ไม่ได้ แต่ก็มีคลึงๆลูบๆเบาๆให้ผ่อนคลายบ้างค่ะ อดทนนะคะ มันไม่ได้ปวดตลอด จะมาเป็นระยะๆค่ะ

4y ago

ปวดหลังทุกวันเลยค่ะ ท้องน้อยมีบ้างบางวัน นอนลำบากจริงๆค่ะ

ใช้หมอนนี้อยู่ค่ะ นอนตะแคงสบาย อีกฝั่งก็หนุนหลังเอาไว้ค่ะ