หน้ามืดเป็นลม

ตอนนี้อายุครรภ์ 6เดือน3สัปดาห์แล้วค่ะ กินข้าวกินอะไรได้ปกติ แต่อยู่ๆก็เป็นลมหน้ามืดโดยฉะเพาะนั่งรถไปกับแฟนหรือตามแฟนไปทำงาน แต่ ถ้า น อน อยู่ บ้าน เฉยๆ จะไม่เป็นค่ะ สาเหตุที่เป็นลมมาจากอะไรค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง นั่งรถมาต้องนานพอจะถึงบ้านถึงกลับจะเป็นลมแล้วอวก

5 ตอบกลับ

เคยเปนค่ะ นั่งรถมอไซกลับบ้านต่างจังหวัดกับแฟนแล้วไม่ได้กินข้าว บวกกับลมแรงๆมาปะทะหน้าเรา แล้วหายใจไม่ออก ใจเต้นแรง เกือบเป็นลมเลยค่ะ ต้องบอกให้แฟนรีบจอดข้างทาง แล้วเเวะซื้อของกินค่ะ อาการก้ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ปกติดี

ตอนนี้7เดือนชอบมีอาการหายใจไม่ทัน หน้ามืด จนตะเกียกตะกายต้องโทรหาให้คนที่บ้านเอายาดมมาให้ เป็นแค่เวลานั่งค่ะ แต่ยืนนอนไม่เป็นนะเป็นแค่ตอนนั่งนานๆ😂

เราเป็นลมเลยไม่ใช่หน้ามืดเฉยๆนะท้องลูกคนแรก เป็นขนาดนั่งมอไซเลย เป็นครั้งสอง นั่งรอซื้อกับข้าว อยู่ดีๆหายใจไม่ออกก็เป็นลมไปเลย

แพ้ท้องหายไปแล้วนะค่ะช่วง3เดือนแรกจะกลับมาแพ้ได้อีกหราค่ะ

แพ้ท้องคะ