ใครเป็นบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ กลางคืนคัดจมูกมากถึงมากที่สุด หายใจลำบากมากค่ะ กลางวันมีบ้าง แถมแฟนยังบอกช่วงนี้กรนหนักมากแต่ก่อนไม่เคยกรน (แม่น้ำหนัก 96 โลค่ะ ชั่งล่าสุด) #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่เคยเป็นนะคะ ก่อนท้องหนักเท่าไหร่คะ