40+1 ตอนนี้อายุครรภ์ 40 + 1 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 40 + 1 แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ปวดหน่วงท้องนิดหน่อย จะมีปัญหาอะไรกับน้องไหมคะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ