มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคร้าแม่ๆมีอาการอะรัยกันบ้างคะ

🥰ตอนนี้อายุครรภ์ 39W. แล้ว 🥰 👉กำหนดคลอดวันที่ 11 สิงหาคม👈 📌ตอนอายุครรภ์ 38+6W. เริ่มมีอาการปวดหลังช่วงเอวลงมาสะโพก 📌ตอนนี้อายุครรภ์ 39W. ในช่วงเวลา 01:50 น. จากที่ปวดเอวลงมาสะโพกแล้ว ตอนนี้มีอาการปวดร้าวตรงต้นขามากๆเลยค่ะ อาการปวดเหมือนกับว่าเราไปทำงานหนักๆมาทั้งวันเลยค่ะ 📌ตั้งแต่มีอาการปวดเอว ปวดสะโพกมาน้องก้อเริ่มดิ้นน้อยลง 📌ตั้งแต่อายุครรภ์เข้า 37 W. มาจะมีอาการปวดฉี่ ปวดอึบ่อย 📌เวลานั่งทำธุระส่วนตัวบนชักโครกได้ไม่นานเหมือนที่เคยนั่งมาก่อนเลย 📌ช่วงนี้ใช้เวลานั่งทำธุระส่วนตัวได้แค่สักพักเอง 📌ตั้งแต่อายุครรภ์เข้า 37W. มาจนถึงทุกวันนี้จะนั่งเก้าอี้ หรือ นั่งบนชักโคกแบบใช้เวลาหน่อยมักชอบเป็นตะคิวที่ต้นขาทุกครั้งเลย เวลาเป็นก้อจะพยายามเปลี่ยนท่าหลายๆท่ากว่าจะหายทรมานมากเลยค่ะ ▪️◾◼️🔳🔲◻️◽▫️ อาการที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เวลา 01:50 น. นอนหลับอยู่ดีๆ ก้อปวดเอว ปวดสะโพก และก้อปวดที่ต้นขาหนักมากเลยค่ะ ปวดเหมือนว่าเราไปทำงานหนักมาแบบนั้นเลยค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ✍️มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ⁉️❓❓ ✍️อาการแบบนี้คืออาการเตือนจะคลอดใช่มั้ยคะ⁉️❓❓ ✍️แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น หรือ พอที่จะบรรเทาให้อาการปวดลดน้อยลง หรือ ทำให้หายได้ช่วยแนะนำให้หน่อยนะคะ 🙏ขอบคุณค่ะ🙏

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคร้าแม่ๆมีอาการอะรัยกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ใกล้เต็มทีแล้วแม่ เตรียมกระเป๋าและเอกสารต่างๆ ไว้ใกล้มือนะคะ