คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ที่คลอดแล้วมีมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ธันวาคม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1w ยังเงียบๆอยู่เลย

37 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 4ธันวา แตก11พฤศจิค้าาาา

10ธันวาคมก็ยังเงียบเหมือนกันคะ

นี้5ธันวาค่ะ ยังม่มีวี่เเววเลยค่ะ

หมอนัดคลอด12ธันวายังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 4 ธันวา 🫣 เงียบเหมือนกัน

ของเรา พน.ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆ

กำหนด 6 ธค ค่ะ แต่ผ่า 24 พย 38+2 ค่ะ

บ้านนี้21ธันวายังเงียบกริ้ป😄

บ้านนี้กำหนดคลอด20ธันว่าค่ะ

7ธันวา เงียบเหมือนกันค่ะแม่