คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนธันวาคม ที่คลอดแล้วมีมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ธันวาคม

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1w ยังเงียบๆอยู่เลย

37 ตอบกลับ

39+6 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🤣

6ธันวายังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ยังเลยค่ะ

คลอดแล้วคะ 13 ธันวา คลอด30พ.ย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้วันที่5

สู้ๆ นะคะแม่

10 ธันวาค้าฟ