เหมือนจะคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ 37w4d ค่ะ อาการตอนนี้สดๆร้อนๆเลย กำลังนอนๆอยู่รู้สึกปวดท้องเป็นระยะๆ ตอนนี้กำลังนับเวลากันแข็งตัวของท้องอยู่ ถ้าปวดแบบนี้ติดต่อกัน ต้องรีบไปรพ.เลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าปวดแบบผิดปกติก้ไปเลยค่ะเพราะเจ็บท้องมันทรมานทนไม่ไหวยุแล้ว