แม่ๆมีวิธีจัดการกับกรดไหลย้อนยังไงบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 5 วันแล้ว เป็นกรดไหลย้อน ทรมานมากค่ะแสบร้อนกลางอก กินได้น้อยมาก ทำให้เบื่ออาหารไปเลย นอนก็ยาก ไม่มีความสุขเลยค่ะ ทานกาววิสคอนแล้ว ก็ไม่มีผลอะไร😂 เวลากินข้าวเสร็จพยายามเดินย่อย หรือนั่งให้ได้ประมาณ 30-40นาที ถึงจะไปเอนหลัง เอนปุ๊บ อาการมาเลยค่ะ เรอเปรี้ยวบ้าง แสบกลางอกบ้าง พยายามกินอาหารน้อยๆ แต่แบ่งหลายๆมื้อ ก็เหมือนจะดีขึ้นมานิดหน่อยค่ะ ทรมานมากเลย 😢😢

1 ตอบกลับ

ตะแคงซ้าย หนุนหมอนสูงนิดนึง ลูบท้องตรงสะดือวน ๆ เป็นก้นหอยสักพักจะอยากเรอ เรอออกให้หมดค่ะ