ปวดก้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 36 วีค ตอนนอนปวดก้นมากเลยคะ ปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลย มาเป็นครั้งๆอาการนี้คือเจ็บหลอกใช่มั้ย กำหนดคลอด 10 กพ. แต่ต้องผ่าหมอบอกผ่าได้ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคมเป็นต้นไป

1 ตอบกลับ

หน้าจะเกิดจากการขยายตัวของทารก รึ อาจจะมีส่วนที่เป็นอาการเจ็บท้องหลอกก็ได้จ้า