ถามแม่ๆคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 สัปดาห์แล้ว แม่ๆมีอาการปวดเมือยตามร่างกายบ้างไหมคะ เช่น นิ้วมือ แขน ขา ปวดหัวมึนหัว ช่วงกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับด้วย แชร์ให้ฟังบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

34+4wคะ ลุกฉี่คืนนึง3-8ครั้งแล้วแต่คืนคะ วันไหนกินน้ำมากจะลุกทั้งคืน กลางวันฉี่บ่อยปกติคะ นั่งได้5-10นาทีปวดหลังแล้วคะ ปวดร้าวหัวหน่าวซี่โครงสองข้างเอว ตะคิวกินถ้านั่งนานๆคะ วันนี้ออกไปข้างนอกมา เที่ยงยังไม่ได้กินข้าว ใจสั่น มือสั่น หน้ามืดเหมือนจะหยุดหายใจให้ได้เลย หายใจไม่ออกจะตายเอาคะ พึ่งเป็นครั้งแรก พอทานไส้กรอกไปอันนึง แล้วอาการก็เริ่มดีขึ้นคะ 😊 มีปวดเตือนท้องปั้นแข็งเหมือนปวดประจำเดือน เวลาเดินไกลๆหรือทำงานบ้าน 30-40นาทีคะ ปวดแบบงอตัวคะ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดออก หิวบ่อยคะ กินไป1-2ชม.หิวอีกแล้ว 😊