น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 + 5 นอนแอดมิดที่ รพ. มาตั้งแต่ 1 มี.ค. 67 เนื่องจากปากมดลูกเปิด 2 ซม. คุณหมอบอกน้ำหนักลูกน้อย ตอนนี้น้ำหนัก 2275 กรัม เครียดมากเลยค่ะ เหลือเวลาอีกไม่กี่วันหมอจะปล่อยคลอดแล้ว บำรุงยังไงน้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ดื่มนมวันละ 3 กล่อง ไข่มื้อละฟอง ทานอาหารหลากหลายก็แล้ว 🥺🥺

1 ตอบกลับ

แม่ลองลดนมลง เปลี่ยนมากินไข่ขาววันล่ะ 3 ฟองดูค่ะ บางทีนมมันไม่ 100% แต่โปรตีนจากไข่มันธรรมชาติ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ